Tăng miễn dịch – Tạo kháng thể – Tăng năng suất cho tôm

Khác với một số loài thủy sản khác, tôm không có hệ miễn dịch tự nhiên nên không thể tạo ra kháng thể, giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Vì vậy tôm rất dễ bị xâm nhiễm bởi những tác nhân bên ngoài như  vi khuẩn và virus, đặc biệt là khi môi trường có nhiều biến đổi.

Beta Glucan có rất nhiều trong thành tế bào nấm men, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường hoạt động của quá trình đại thực bào (Để chống lại các tác nhân bên ngoài, tôm sử dụng chủ yếu là quá trình thực bào), kích thích các Cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài. Beta Glucan giúp kích thích quá trình tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh đường ruột, làm giảm hệ số tiêu thụ thức ăn.

Gan là một cơ quan rất quan trọng đối với động vật thủy sản, đảm trách nhiều chức năng trong cơ thể như tổng hợp protein huyết tương, chuyển hóa các chất dinh dưỡng được hấp thu từ ruột, sản sinh ra các enzyme để điều hòa các hoạt động sinh lý và loại thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Nhiều phản ứng sinh hóa quan trọng được thực hiện tại gan nhằm điều hòa hoạt động trao đổi chất của cơ thể, giúp động vật thủy sản sinh trưởng và phát triển một cách bình thường. Việc bổ sung Sorbitol có vai trò kích thích các enzyme tiêu hóa, giúp quá trình tiêu hóa thức ăn đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, sorbitol còn kích thích việc tiết ra một số hormone nhằm duy trì hoạt động bình thường của gan và cơ thể. Sự hiện diện của sorbitol và methionine giúp tăng cường chức năng gan hỗ trợ gan loại thải hiệu quả các chất độc ra khỏi cơ thể và duy trì các hoạt động chức năng ở mức bình thường, giúp tôm nuôi sinh trưởng và phát triển nhanh, duy trì tình trạng sức khỏe tốt và ít bệnh.

Trên thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm kết hợp giữa Beta Glucan và Sorbitol để có được tác động kép khi sử dụng. Từ nhu cầu thực tế CTY TNHH TM XNK ALPHA cho ra đời sản phẩm Alpha Glucan kết hợp giữa Beta Glucan và Sorbitol nhằm giúp người nuôi tiết kiệm chi phí tối đa.

Công Dụng:

  • Bổ sung Vitamin và Betaglucan 1,3- 1,6 tạo kháng thể cho tôm.

  • Gia tăng hệ miễn dịch khi thời tiết thay đổi đột ngột và sự biến động cuả môi trường.

  • Phòng ngừa cách bệnh nguy hiểm trên tôm như: bệnh gan, đốm trắng, phân lỏng và phân trắng.

ALPHA GLUCAN

 

 

 

 

 

 

Đăng trong: ƯD sản phẩm

Bài viết liên quan