Giới thiệu

Công ty Thuốc thủy sản Alpha là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thuốc và các chế phẩm xử lý môi trường dùng trong thủy sản tại Việt Nam. Alpha luôn chú trọng công tác nghiên cứu và phát triển để không ngừng cho ra đời các sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với diến biến về tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh gia tăng, nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã và đang đầu tư từ khâu nhập khẩu nguyên phụ liệu cho đến máy móc, trang thiết bị sản xuất. Alpha tự hào về đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm thực tế và được đào tạo bởi chuyên gia trong và ngoài nước. Trình độ chuyên môn cao, lòng nhiệt huyết cùng với sự am hiểu đặc điểm thổ nhưỡng từng địa phương, các kỹ sư của Alpha sẽ mang đến sự tin tưởng, hài lòng và giúp bà con "trúng mùa – được giá".

Với phương châm xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Alpha được rất nhiều bà con tin dùng nhất là dòng sản phẩm Men vi sinh dùng cho nuôi tôm, vì đạt hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cho sản lượng và chất lượng tôm tốt nhất. Bên cạnh men vi sinh chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm như:

       -> Sản phẩm xử lý môi trường.

       -> Thức ăn bổ sung và dinh dưỡng.

       -> Kháng sinh đặc trị và thảo dược.

Sứ mệnh của Alpha là luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và những kỹ thuật nuôi trồng thủy sản tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu thiết thực và đa dạng của bà con nông dân cũng như giúp bà con gặt hái thành công.

Chúng tôi phân phối sản phẩm cho hầu hết đại lý thuốc thủy sản tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và không ngừng mở rộng thị trường phân phối. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện thuận lợi để sản phẩm có thể đến với bà con nuôi trồng thủy sản.

Hàng năm, công ty còn tổ chức các chuyến tham quan cho Quý Đại lý và nhân viên của Công ty, nhằm đền đáp Quý Đai lý đã hỗ trợ công ty mang sản phẩm đến với bà con. Đồng thời tìm hiểu thêm nhu cầu thị trường để cung cấp sản phẩm ngày càng phù hợp hơn.